Cần thu mua đất số lượng lớn các lô tại khu dân cư ấp 6, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
Giá đất ấp 6 xã Nha Bích Bình Phước hiện nay 2021Thời điểm cuối năm luôn là thời điểm em vàng để đầu tư bất động sản đặc biệt là đối với phân khúc đất nền giá cả phải chăng. Khu tái định cư 80 hecta hồ Thủy Lợi Phước Hòa thuộc ấp 6, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước là một trong những khu vực đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư đất nền bởi vì vì đây là một dự án có pháp lý minh bạch rõ ràng và đặc biệt là giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.
Bên cạnh đó là tốc độ tăng giá của đất nền tại đây từ năm 2015 trở lại đây là rất tốt với tỷ suất sinh lời khoảng 20% mỗi năm. Hiện nay giai đoạn cuối năm hàng 2021 là có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với nhà đất Chiến Thắng để được tư vấn cũng như mua các sản phẩm đất nền tại khu vực này. Do đó nhà đất Chiến Thắng đang cần cần thu mua cũng như nhận ký gửi gửi số lượng lớn các lô đất nền tại khu vực này.
Chúng tôi thu mua tất cả các lô đất thuộc các Cụm từ Cụm A1 đến Cụm A60 cũng như các tuyến đường dọc từ D1 đến D8 như đường các tuyến đường ngang từ N1 đến đường N13, đặc biệt chúng tôi sẽ thu mua với giá cao các lô đất nằm ở vị trí hai mặt tiền đường cũng như các lô đất nằm ở view hồ sinh thái Phước Hòa thuộc các lô thuộc cụm A55, A51, A47 cũng như các lô đất nằm trên tuyến đường nhựa 21m đường D6.
Chúng tôi sẽ thu mua với số lượng không giới hạn với diện tích từ 120 m2, 240m2…
Pháp lý yêu cầu với các lô đất ấp 6, xã Nha Bích trên: sổ hồng hồng chính chủ không vướng quy hoạch tranh chấp, trích lục địa chính thửa đất khớp với diện tích cũng như vị trí trên sổ đất, công chứng sang tên được ngay.
Quý khách hàng hiện đang sở hữu những lô đất ấp 6, xã Nha Bích trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gặp trực tiếp tư vấn pháp lý, xem giấy tờ sổ gốc cũng như các giấy tờ liên quan, tiến hành thủ tục đặt cọc và hẹn ngày sang tên công chứng tại Văn phòng công chứng Chơn Thành tỉnh Bình Phước.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số :
hotline 088 883 8222 hoặc số 093 402 0537
nhà đất chiến thắng luôn đồng hành cùng quý khách
Nhà Đất Chiến Thắng Cần Bán Lô F20 Đất Mỹ Phước 3 Huyện Bến Cát

Posted by & filed under mua bán đất chơn thành bình phước.