Cần thu mua đất số lượng lớn trên tuyến đường chính Đ3-A và Đ18 khu dân cư rạch bắp, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Khu dân cư rạch bắp và khu công nghiệp rạch bắp nằm tại xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương là một trong những cụm công nghiệp cũng như đô thị hình thành và phát triển sớm tại Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương từ đầu những năm 2000.CẦN MUA ĐẤT rạch bắp
Khu dân cư rạch bắp với quy mô khoảng 51 hecta đến nay hơn 20 năm hình thành và phát triển thì mật độ dân cư ở đây ngày càng đông đúc với tỷ lệ khoảng lấp đầy khoảng hơn 70% và kéo theo đó nhiều dịch vụ tiện ích đã về đây như trường học, chợ, khu thể thao, thế Giới Di Động, bách hóa xanh… đặc biệt là nó liền kề với khu công nghiệp rạch bắp với lượng công nhân đông đúc.
Hiện tại nhà đất Chiến Thắng nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng về việc tìm kiếm đất nền tại đường chính Đ3-A và Đ18 khu dân cư Rạch Bắp  để ở hoặc đầu tư trong tương lai, đặc biệt là hai tuyến đường chính của khu đó là đường Đ3-A và đường Đ18 . Do đó chúng tôi cần mua thu mua số lượng lớn các lô đất nằm trên các Block L1, K1, B1, C1, A5, chúng tôi đặc biệt thu mua với giá rất cao các lô đất nằm ở vị trí 02 mặt tiền đường.
Pháp lý yêu cầu đối với các lô đất trên: sổ hồng đứng tên chính chủ không vướng quy hoạch tranh chấp, công chứng sang tên được ngay
Quý khách hàng hiện đang sở hữu những lô đất đường chính Đ3-A và Đ18 khu dân cư Rạch Bắp trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gặp trực tiếp quý khách hàng xem sổ đất và các giấy tờ có liên quan, tiến hành thủ tục đặt cọc và hẹn ngày sang tên công chứng chồng tiền tại văn phòng công chứng Bình Dương.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua, ký gửi tất cả các lô đất tại khu công khu dân công nghiệp và khu dân cư rạch bắp từ Block A1 đến A5, Block B1 đến B5, Block C1 đến C3, Block E1 & E2, Block F1 đến F5, Block G1 đến G5, Block H1 & H2, Block L1 đến L5, Block K1 đến K3, Block F2′ & G2′. Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số :
Hotline : 088 883 8222 MR. Thống hoặc số 093 402 0537 Ms. Thủy
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành cùng quý khách.

Posted by & filed under CÁC LÔ ĐẤT RẠCH BẮP CẦN BÁN- THU MUA ĐẤT RẠCH BẮP.