Tiến độ dự án The Manor Central Park được đông đảo khách hàng quan tâm bởi độ “hot” của dự án. Chúng tôi xin cập nhật thông tin tiến độ dự án mới nhất năm 2020 trong bài viết này để quý vị chủ động nắm bắt, quyết định đầu tư và mua an cư.

Tiến độ dự án The Manor Central Park mới nhất 2020

Với việc phân chia thành 2 giai đoạn, hiện dự án đã cơ bản hoàn thành giai đoạn 1 nhằm chào đón cư dân nhận nhà vào vào ở trong tháng 6.2020. Giai đoạn 2 triển khai không gây ảnh hưởng nào đến cuộc sống sinh hoạt của cư dân giai đoạn 1.

Tiến độ dự án The Manor Central Park hiện tại giai đoạn 1 hoàn thiện 4 block nhà.

Block 4: Khách hàng đã nhận nhà liền kề và shophouse hướng mặt tiền ra tuyến Vành Đai 3. Số lượng liền kề, shohouse, biệt thự phần lớn đã được bán hết nhanh chóng.

Block 5: Khách hàng đã nhận nhà và ở tại các shophouse có hướng mặt tiền về phố đi bộ và công viên nội khu. Bloek 5 còn khu biệt thự song lập phía bên trong đang hoàn thiện nốt. Do vậy lượng hàng còn nhiều trong phân khúc biệt thự diện tích 160m2.

Block 6: Đã hoàn thiện toàn bộ nội thất, sơn tường, trần thạch cao, điện, cửa… để khách hàng dọn vào ở. Lượng căn hộ ở đây cũng hầu như không còn, shophouse tại Block này lợi thế nhớ 2 mặt tiền là phố đi bộ và đường Hoàng Mai.

Block 8: Khách hàng đang dần chuyển về ở, sản phẩm trong block có giá bán hấp dẫn tại dự án, ưu điểm của shophouse 1 hầm cũng tạo điểm nhấn ấn tượng cho dự án.

Tiến độ dự án The Manor Central Park toàn bộ

Hiện dự án đã hoàn thiện gần như đồng bộ để cư dân an tâm đảm bảo nhu cầu cuộc sống.

Khu công viên trung tâm đã quy hoạch gần hoàn thiện toàn bộ với cây xanh phủ kín lối đi bộ

Cảnh quan dự án đã hoàn thiện toàn bộ và khu cổng ra vào

Tiến độ dự án The Manor Central Park đã bàn giao toàn bộ các block nhà trong dự án cho khách hàng

Khu phố đi bộ đi vào khai thác, tổ chức các sự kiện lớn trong khu vực.

Hạ tầng giao thông dự án cũng đang được hoàn thiện đồng bộ. Tuyến Hoàng Mai qua dự án đã cơ bản hoàn thiện, đoạn qua công viên Central Park sẽ thực hiện trong giai đoạn 2.

Phố đi bộ đã hoàn thiện phục vụ cư dân giai đoạn 1 đến đầu nối công viên.

Tuyến giữa công viên Chu Văn An và dự án đã hoàn thiện 80% trải nhựa

Biệt thự Chu Văn An sau khi thông đường đã khiến lưu lượng người tham gia giao thông qua tuyến đông đúc.

Hàng loạt tiện ích kế cận đang hoàn thiện tạo ra chuỗi giá trị kết nối, tiện ích hoàn hảo cho dự án The Manor Central Park.

Tiến độ dự án The Manor Central Park giai đoạn 2

Giai đoạn 2 dự án được thiết lập với các block nhà 13, 14, 15, 16, 18 đều đã hoàn thiện móng và đang triển khai xây dựng. Sản phẩm của giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park chỉ gồm shophouse và biệt thự.

Các tuyến được nội khu trong giai đoạn 2 đang tiến hành trải nhựa, đấu nối tới công viên Central Park; đường Vành Đai 3 và đường công viên Chu Văn An nối dự án.

Tuyến đường 20.5m quanh công viên đã đi vào giai đoạn đổ bê tông.

Block 12 đang tiến hành trồng nhiều cây xanh, đặc biệt cây quý cho công viên dự án giai đoạn 2 như cây Cau Đuôi Chồn, Muống Hoàng yến, Osaka đỏ, Ban Trắng, Sưa Trằn, Lộc Vừng, Me, Lát Hoa…

Giá bán dự án The Manor Central Park

Nhiều ưu đãi được dành cho chủ đầu tư và người mua an cư.

Khách hàng được ưu đãi vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ

Với những khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 12%

Nhiều cơ hội nhận các chuyến du lịch khi mua căn hộ

Giá bán dự án The Manor Central Park theo từng sản phẩm khác nhau

Giá nhà phố thương mại – shophouse dao động từ 16-38 tỷ đồng, thích hợp đầu tư kinh doanh, cho thuê hoặc kết hợp sinh sống và kinh doanh.

Giá bán nhà liền kề – Townhouse The Manor Central Park từ 17-28 tỷ đồng được thiết kế tiện ích, thông minh, tối ưu công năng sử dụng cho không gian sống hiện đại hoàn hảo.

Giá bán biệt thự – Villas dao động từ 24-40 tỷ đồng với hình thức biệt thự đơn lập, biệt thự song lập dành cho chủ nhân thượng lưu.

Trên đây là Tiến độ dự án The Manor Central Park để khách hàng cập nhật, yên tâm tin tưởng mua an cư và đầu tư sinh lời.

Mời tham khảo thêm dự án:

Khu Đô Thị Nam An Khánh Sudico

Biệt thự Vườn Cam Vinapol

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

Posted by & filed under Tin tức.