Mua đất Rạch Bắp cho mục đích an cư và kinh doanh đầu tư là nhu cầu của rất nhiều tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Ai cũng mong muốn sở hữu được những mảnh đất ưng ý. Do đó, chúng tôi kết nối nhu cầu mua đất Rạch Bắp của nhà đầu tư tới người sở hữu đất để hai bên thuận mua vừa bán và có được cơ hội giao thương thành công.

MUA ĐẤT RẠCH BẮP GIÁ CAO, NHANH CHÓNG

Rạch Bắp – An Điền là khu dân cư, khu công nghiệp có vị trí đắc địa, tập trung nhiều nhà máy và đông đúc cư dân sinh sống. Do vậy, chúng tôi có nhiều nhà đầu tư lớn là Việt kiều, người TPHCM, Hà Nội đang hợp tác với công ty rất quan tâm và đặt hàng chờ mua đất Rạch Bắp kể cả đất khu công nghiệp hoặc khu dân cư với giá cao, hấp dẫn.

mua dat rach bap 1

Quý vị đang sở hữu một hay nhiều lô đất với diện tích khác nhau ở vị trí khu dân cư, khu công nghiệp Rạch Bắp. Quý vị muốn bán đất vì không tiếp tục đầu tư hay vì bất kỳ lí do cá nhân nào. Chúng tôi sẽ thu mua đất Rạch Bắp giúp quý vị với giá cao nhất, hấp dẫn nhất thị trường, nhanh chóng, chồng liền luôn trong ngày và không bao giờ khiến quý vị rơi vào tình trạng bị ép giá do cần tiền bán gấp đất khu vực này.

Sau khi quý vị cung cấp cho chúng tôi biết thông tin chính xác về số lô, số ô để công ty thẩm định. Chúng tôi sẽ báo giá mua đất Rạch Bắp ngay trong ngày và chồng tiền luôn một lần, giao dịch mua bán tại nhà chủ đất. Giúp quý vị không phải mất thời gian di chuyển và chờ đợi đặt cọc.

MUA ĐẤT RẠCH BẮP ĐA DẠNG DIỆN TÍCH, VỊ TRÍ

Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp cho nhiều nhu cầu như an cư, kinh doanh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… nên cần đa dạng diện ở nhiều vị trí. Chúng tôi cần mua đất khu dân cư Rạch Bắp yên tĩnh và xung quanh đông đúc dân cư sinh sống cùng nhiều tiện ích khu vực hoàn thiện cho mục đích an cư của nhiều đối tác. Bên cạnh đó, những ô, lô đất ở góc 2 mặt tiền, đường lớn, thoáng rộng thì chúng tôi ưu tiên mua cho mục đích kinh doanh của nhà đầu tư. Đặc biệt, chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp ở những khu vực gần chợ, trường, bến xe, trung tâm thương mại…

mua dat rach bap

Chúng tôi cũng ưu tiền thu mua nhiều nền liền kề 2,3,4 nền liền kề liên tiếp để tập hợp thành những mảnh đất có diện tích lớn 300, 600, 900m2…

Ưu tiên mua đất Rạch Bắp ở những vị trí đẹp. Những vị trí đất khu dân cư, công nghiệp Rạch Bắp ở lô góc 2 mặt tiền, có sẵn nhà ở, nhà trọ trên đất được ưu tiên mua nhanh chóng với giá đặc biệt cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường.

MUA ĐẤT RẠCH BẮP ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề muốn bán và chứng minh đầy đủ được giấy tờ pháp lý của lô đất, minh bạch, không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá rất cao và chồng tiền luôn một lần trong ngày.

mua dat rach bap 2

Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp phải là đất chính chủ, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, đổi chủ đất… khi mua đất Rạch Bắp.

Để được MUA ĐẤT RẠCH BẮP nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Cần mua đất rạch bắp.