Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 không những là khu vực trung tâm của khu công nghiệp Mỹ Phước mà còn là khu vực trung tâm của cả thị xã Bến Cát.  Chính vì vậy Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 nhận được cả sự quan tâm của đơn vị chủ đầu tư và chính quyền địa phương. Với định hướng biến nơi đây thành khu đô thị công nghiệp kiểu mẫu. Nên tất cả các hạng mục công trình nơi đây đều được đầu tư xây dựng một cách bài bản và hoành tráng.

Thông tin tổng quan khu công nghiệp mỹ phước 2

 

Tên dự án : Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Địa chỉ : Phường Thới Hòa + Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Quy mô : 800 ha

Khới công : 2005

Chủ đầu tư : TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC

Tiến độ dự án : Đã hoàn thành

Pháp lý : Quyết định thành lập số : 222/QĐ-CT ngày 20/01/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
               QĐ phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số : 1764/QĐ-BTNMT ngày 07/12/2004 của Bộ Tài nguyên và Môi trường

 

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2

Vị trí và tiện ích Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2

 

Là bộ mặt của cả khu công nghiệp Mỹ Phước lẫn thị xã Bến Cát nên Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 tích hợp chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng như  : Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, nhà hát Mỹ Phước, siêu thị Mỹ Phước, ngân hàng, trường học…

Cần mua đất Mỹ Phước 2 giá cao

Ngoài ra Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 được thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của thị xã Bến Cát. Xung quanh Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 được bao bọc bởi các tuyến đường huyết mạch nên cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận. Giao thương nơi đây được thông suốt, tạo diều kiên thuận lợi cho việc thúc đây phát triển kinh tế xã hội đa thành phần. Trong đó có lĩnh vực lớn là công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Lấy sự trân trọng, gần gũi với thiên nhiên làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của cả Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 nên tại đây từng mảng xanh được hiện diện một cách hài hòa. Các công viên cây xanh, đường đi bộ, khu vui chơi cho trẻ em đều được bố trí một cách xen kẽ và hài hòa.

Tiềm năng đất nền

 

Từ những lợi thế của Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 mà chúng tôi đã chỉ ra ở trên có thể thấy đất nền nơi đây luôn luôn được săn đón. Không chỉ các nhà đầu tư nhỏ lẻ quan tâm mà những người có nhu cầu an cư, mở cửa hàng kinh doanh buôn bán đều đặc biết chú ý nơi đây. Có thể nói đất nơi đây là Tấc đất – Tấc vàng. Cũng chính vì đất nơi đây luôn nóng sốt nên một số đối tượng xấu đã lợi dung để kiếm lợi bất chính. Nên mọi người giao dịch đất tại đây nên chú ý cẩn thận về yếu tố pháp lý. Kiểm tra chặt chẽ các giấy tờ liên quan, sổ sách cụ thể, tránh để những sai sót sảy ra.

Để việc giao dịch được thuận lợi hơn, mua bán giá cả ưng ý hơn xin mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

 

Posted by & filed under Tin tức.