GIAO THÔNG KẾT NỐI THUẬN TIỆN TỚI KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP.

khu cong nghiep rach bap 1
Khu công nghiệp Rạch Bắp – An Điền tọa lạc tại trung tâm huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương với diện tích 278,6ha và có vị trí thuận lợi kết nối giao thông tới các sân bay, cảng sông, trung tâm thương mại và các vùng nguyên liệu trù phú.

Khu công nghiệp Rạch Bắp cách Thủ Dầu Một 22km, kết nối tới TP.HCM, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng Sài Gòn chỉ với 55km.
Khu công nghiệp nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của đất nước và trong vùng nguồn nguyên vật liệu dồi dào của vùng Đông Nam Bộ.

KCN Rạch Bắp – An Điền nằm gần nhánh sông Sài Gòn, liên thông tới các cảng sông: Cảng Vinaconex (3km), Cảng Bà Lụa, Cảng Sài Gòn.
Dẫn vào khu công nghiệp có tuyến Quốc lộ 13 và tỉnh lộ DT 744 với đường rộng 22m.
Từ KCN Rạch Bắp sang Biên Hòa – Đồng Nai chỉ 45km với rất nhiều tuyến đường lưu chuyển trong đó có tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn.
Di chuyển đến cửa khảu Mộc Bài – Tây Ninh khoảng 70km và 100km tới cửa khẩu Hoa Lư – Bình Phước.
Hệ thống đường nội khu được trải thảm bê tông nhựa nóng với mặt đường chính rộng 20m.

Quý khách hàng liên hệ cần mua đất kcn Rạch Bắp, vui lòng cho biết thêm thông tin số ô, lô cụ thể để công ty thẩm định báo giá nhanh trong ngày.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận ký gửi cho khách các lô đất kcn rạch bắp và các khu lân cận. Đặc biệt hoàn toàn không thu phí.

Ai  cần bán đất rạch bắp , liên hệ ngay cho bên cần mua  :
SĐT: 0988316970 – 0934020537 (Ms.Thủy)
Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:
Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Tin tức.