Giá đất Rạch Bắp năm 2017 như thế nào là sự quan tâm của không ít người mua và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội an cư cũng như đầu tư vào vùng đất được xem ẩn chứa đầy tiềm năng với sự tập trung của các nhà máy, xí nghiệp này.

Khu công nghiệp Rạch Bắp là một trong những cụm công nghiệp quy mô tại tỉnh Bình Dương được Chính phủ phê duyệt cấp phép thành lập. Nơi đây cũng như nhiều khu công nghiệp khác trong tỉnh đang thu hút được sự đầu tư lớn từ doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi những chính sách ưu đãi “trải thảm đỏ” từ tỉnh nhà. Mọi doanh nghiệp đầu tư đều có thể gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh để tìm ra tiếng nói chung, tháo gỡ khó khăn, tạo cơ hội hợp tác, phát triển bền vững. Nhờ đi đúng hướng, tỉnh đã trở thành nơi dẫn đầu cả nước trong thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Khu công nghiệp Rạch Bắp cũng không nằm ngoài những xu hướng phát triển của tỉnh Bình Dương.lo D5 rach bap

Giá đất Rạch Bắp năm 2017 sẽ tăng nhờ lợi thế cơ hội đầu tư

Trước mắt xét về khía cạnh lợi thế đầu tư có thể nhận thấy, KCN Rạch Bắp – An Điền hội tụ đầy đủ lợi thế mà chúng ta vẫn thường nói: “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Khu vực này ở hữu địa thế đất bằng phẳng, vị trí đẹp cùng với độ chênh lệch độ cao rất nhỏ (chỉ khoảng 0.1%). Nền đất khu vực này cứng với cường độ đạt từ 1.5-2.0kg/cm2. Với địa thế này, nhà đầu tư khi xác định kinh doanh, bắt tay xây dựng nhà xưởng đều được tiến hành ngay, nhanh chóng mà không mất quá nhiều công sức gia cố nền đất, đóng cọc… Nhờ đó, chi phí đầu tư xây dựng ban đầu giảm khiến nhà đầu tư vô cùng thuận lợi. Cùng với đó, khí hậu vùng đất này cũng tương tự TPHCM, ít mưa và không giông bão. Đặc biệt, từ khu vực này kết nối với vùng trọng điểm kinh tế Đông Nam Bộ và Tây Nguyên rất thuận lợi về giao thông nên các nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong liên kết kinh tế vùng. Nhờ ưu điểm lợi thế đó mà các nhà đầu tư khi đặt chân đến đây dễ dàng quyết định lựa chọn đầu tư nhanh chóng. Dần dần, quỹ đất trở nên khan hiếm vì phủ kín, kéo theo Giá đất Rạch Bắp 2017 sẽ tiếp tục tăng cao bởi những nhà đầu tư đến sau vẫn nhìn thấy tiềm năng từ vùng đất này.

Giá đất Rạch Bắp năm 2017 sẽ tăng nhờ hạ tầng hoàn chỉnh

Không còn là những cảnh đìu hiu, vắng lặng như những ngày đầu mới xây dựng, giờ đây Rạch Bắp đã khởi sắc với đông đảo các nhà đầu tư và nhà máy hoạt động nhộn nhịp, sầm uất. Giá đất khu vực này đang cạnh tranh hấp dẫn so với nhiều khu vực lân cận. Khu vực này có lợi thế cho nhà đầu tư khi được thực hiện miễn phí hoàn toàn thủ đầu tư, thủ tục đăng ký kinh doanh và tư vấn xin cấp phép xây dựng. Hạ tầng hoàn thiện đến nhà máy, xí nghiệp nhanh chóng hơn nhiều các khu vực khác: Đường điện, nước, cáp, nét, thủ tục sổ đỏ thuận lợi.

Hạ tầng khu vực được đầu tư hoàn chỉnh với đường nội khu chất lượng, rộng 20m. Điện lưới Quốc Gia trung thế 22Kv, từng nhà máy được đấu nối điện 3 pha. Nhà máy cấp nước công suất 7.000m3/ngày. Nhà máy xử lý nước thải công suất 6.000m3. Đường cấp ngầm do Bưu Điện Bình Dương triển khai cung cấp.

Từ KCN Rạch Bắp, nhà đầu tư có thể kết nối giao thương thuận tiện qua đường DT 744 và 7A, tuyến đường có chất lượng cao, trải bê tông rộng, phẳng. Rồi tiếp tục tiến ra Quốc lộ 13 nhanh chóng.

Giá đất Rạch Bắp năm 2017 sẽ không dừng đà tăng bởi những tiện ích được tạo dựng xung quanh phát triển khu công nghiệp. Một khu dân cư rộng 50ha được quy hoạch ngay kề cận KCN đã giải quyết vấn đề nhà ở cho 25.000 lao động với đầy đủ tiện ích giáo dục, y tế, nhà trẻ, siêu thị… tạo nhịp sống hiện đại và sầm uất.Lô L27 Mỹ Phước 3

Như vậy có thể thấy càng tiếp đà phát triển, tiềm năng của Rạch Bắp càng trở nên nhộn nhịp, sầm uất hơn. Do đó, Giá đất Rạch Bắp 2017 và những năm sau nữa sẽ không nhừng đà tăng. Thời điểm này vẫn còn là cơ hội đầu tư thuận lợi cho những nhà kinh doanh trữ đất cũng như người mua tìm kiếm cơ hội an cư ở mảnh đầy tiềm năng này.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin Giá đất Rạch Bắp năm 2017 Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0934 020 537 – 0988 316 970- 0911.808.777

MS THỦY

Posted by & filed under Tin tức.