CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP AN ĐIỀN

Khu công nghiệp Rạch bắp đảm bảo cho các nhà đầu tư hoạt động kinh doanh hiệu quả trong suốt quá trình thuê đất tại đây. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu về nguồn điện, nguồn nước cho sinh hoạt, sản xuất. Cùng hệ thống đường ống và hệ thống xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường và theo quy định của nhà nước.

khu cong nghiep rach bap 1 500x375 Khu công nghiệp Rạch Bắp

Chạy dọc KCN Rạch Bắp là hệ thống điện với tuyến dây trung thế 22kv.

Hệ thống nước sinh hoạt được đảm bảo với nhà máy cấp nước công suất 7.000m3/ngày (giai đoạn 1), nước được xử lý và cung cấp theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Đường ống và hệ thống xử lý nước thải đảm bảo môi trường theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước. Nhà máy xử lý nước thải có công suất 6.000m3/ngày với cơ chế nước thải được xử lý cục bộ tại các nhà máy và tại trạm xử lý chung trước khi thoát ra ngoài.

Có bãi rác trung chyển cho các chất thải rắn.

Hệ thống phòng cháy, chữa cháy toàn khu công nghiệp Rạch Bắp đảm bảo.

Mạng lưới thông tin liên lạc ADSL, điện thoại và dịch vụ viễn thông được bưu điện tỉnh Bình Dương cung cấp đầy đủ tới KCN.

Quý khách hàng liên hệ cần mua đất kcn Rạch Bắp, vui lòng cho biết thêm thông tin số ô, lô cụ thể để công ty thẩm định báo giá nhanh trong ngày.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận ký gửi cho khách các lô đất kcn rạch bắp và các khu lân cận. Đặc biệt hoàn toàn không thu phí.Ai có đất khu A RẠCH BẮP cần bán, liên hệ ngay cho bên cần mua  :

SĐT: 0988316970 – 0934020537 (Ms.Thủy)

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương... đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Tin tức.