Khu công nghiệp và công nghệ cao An Điền – dự án tâm điểm của Bình Dương, là dự án khu dân cư được quy hoạch 1/500 chuẩn Singapore tọa lạc ngay MT đường Đại lộ Hùng Vương, sở hữu đầy đủ tất cả các tiện ích sẵn có trường học, bệnh viện, chợ đầu mối…, kết nối các tuyến đường giao thông lớn xuyên tỉnh.

Đối tác của chúng tôi cần mua đất KCN Rạch Bắp với đa dạng diện tích và nhiều vị trí, ưu tiên mua lô góc Rạch Bắp vị trí lô đất đẹp, nhiều liền kề, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Cần mua lô góc Rạch Bắp, mua giá cao, ưu tiên các lô vị trí đẹp

Ưu tiên mua lô góc Rạch Bắp có những vị trí đẹp:

– Cần mua lô góc đất Mỹ Phước 3, như các lô góc khu L, J,K, G, H, I, F…..ưu tiên các lô đất đẹp lô góc diện tích lớn , gần trường học, khu vực dân đông , gần chợ, nhà máy….

– Các lô góc 2 mặt tiền và các lô mặt tiền hướng Đông, góc đông bắc, đông nam, tây bắc, tây nam đường DE2, đường 25m2.

– Cần mua đất KCN Rạch Bắp cho nhu cầu an cư, xây dựng văn phòng kinh doanh, trụ sở công ty, xưởng sản xuất, buôn bán, xây dựng khách sạn, nhà hàng, xây nhà trọ cho thuê…

– Cần thu mua nhiều nền liền kề 2,3,4… nền liền kề liên tiếp để tập hợp thành những mảnh, lô đất có diện tích lớn 300, 600, 900m2…

Pháp lý khi mua đất Rạch Bắp 

  • Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề tại khu công nghiệp Rạch Bắp muốn bán, cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất.
  • Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp với yêu cầu chính chủ, đất không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay hay nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày với những mảnh đất đây đủ giấy tờ pháp lý minh bạch.
  • Đầy đủ các giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng), không qua trung gian. Yêu cầu bắt buộc 100% là đất thổ cư.

Chúng tôi sẵn sàng bao trọn gói mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, đổi chủ lô đất.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Cần mua đất rạch bắp.