Khu công nghiệp Rạch Bắp – An Điền tới cảng Vinaconex chỉ 3km. Tới thị xã Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương chỉ 20km. Tới thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là 45km. Và tới Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng Sài Gòn, Trung tâm TP.HCM 55km và cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh chỉ 70km.

Đối tác của chúng tôi cần mua đất KCN Rạch Bắp với đa dạng diện tích và nhiều vị trí, ưu tiên những vị trí lô đất đẹp, nhiều liền kề, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Cần mua diện tích lớn đất Rạch Bắp

Cần mua diện tích lớn đất Rạch Bắp ưu tiên lô có vị trí đẹp : 

Nhu cầu của đối tác là thực và rất lớn để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau, do vậy chúng tôi Cần mua đất KCN Rạch Bắp cho nhu cầu an cư, xây dựng văn phòng kinh doanh, trụ sở công ty, xưởng sản xuất, buôn bán, xây dựng khách sạn, nhà hàng, xây nhà trọ cho thuê…

Vì vậy, đối tác đầu tư của chúng tôi cần thu mua nhiều nền liền kề 2,3,4… nền liền kề liên tiếp để tập hợp thành những mảnh, lô đất có diện tích lớn 300, 600, 900m2…

Ưu tiên MUA DAT RACH BAP ở những vị trí lô đường lớn đẹp, lô góc 2 mặt tiền. Những vị trí đất khu công nghiệp Rạch có sẵn nhà trọ, nhà ở đã xây dựng trên đất được đối tác đầu tư của chúng tôi ưu tiên mua liền, nhanh chóng với giá đặc biệt cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng thanh toán liền một lần sau khi thống nhất giá cả với chủ đất, không cần cọc để đáp ứng nhu cần cần tiền gấp của chủ đất.

can mua dat khu cong nghiep rach bap 2

Ưu tiên số một của nhà đầu tư khi mua đất khu công nghiệp Rạch Bắp là những lô đất có vị trí ở khu trung tâm, đông dân cư như gần trường, chợ, bệnh viện, bến xe, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính… với giá đặc biệt cao nhất thị trường.

Pháp lý khi mua đất Rạch Bắp 

  • Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề tại khu công nghiệp Rạch Bắp muốn bán, cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất.
  • Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp với yêu cầu chính chủ, đất không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay hay nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày với những mảnh đất đây đủ giấy tờ pháp lý minh bạch.
  • Đầy đủ các giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng), không qua trung gian. Yêu cầu bắt buộc 100% là đất thổ cư.

Chúng tôi sẵn sàng bao trọn gói mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, đổi chủ lô đất.

Để được THU MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Cần mua đất rạch bắp.