Cần mua mua số lượng lớn các lô đất trên tuyến đường D6 khu tái định cư 80 hecta, thuộc ấp 6, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
Khu tái định cư 80ha hồ Thủy lợi Phước Hòa thuộc ấp 6, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã hình thành từ rất sớm giai đoạn 2007 đến nay, tuy nhiên giai đoạn đầu ít được quan tâm nên phát triển rất chậm. Từ năm 2016 đến nay với sự quan tâm phát triển về công nghiệp của huyện Chơn Thành nói riêng cũng như tỉnh Bình Phước nói chung thì khu tái định cư này đang ngày càng được sự quan tâm của các nhà đầu tư vì giá đất ở đây còn rất mềm. Trong những năm gần đây nhà đất Chiến Thắng luôn có số lượng khách hàng lớn tìm mua đất ở khu vực này đặc biệt là tuyến đường D6 là trục chính của khu tái định cư, đường nhựa rộng 21m hiện hữu. Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng nhà đất Chiến Thắng đang cần mua gấp với số lượng lớn các lô đất trên các tuyến đường này đặc biệt là các lô góc quay đầu từ Cụm A1 đến Cụm A45, Cụm A58, A59, A60, riêng 02 Cụm A54 và A57 là các lô thường không phải lô cắt góc quay đầu. Chúng tôi đặc biệt thu mua với giá cao đối với các lô đất nằm ở vị trí góc 02 mặt tiền đường.
Pháp lý khu tái định cư ấp 6, xã Nha Bích với yêu cầu đối với các lô đất trên: sổ hồng chính chủ không dính quy hoạch hay tranh chấp, trích lục địa chính thửa đất khớp với thông tin trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công chứng sang tên được ngay.
Quý khách hàng hiện tại đang sở hữu các lô đất khu tái định cư ấp 6, xã Nha Bích trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gặp trực tiếp khách hàng xem sổ đất cũng như các giấy tờ liên quan, tiến hành thủ tục đặt cọc và hẹn ngày sang tên công chứng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua hoặc ký gửi tất cả các lô đất tại khu tái định cư này từ Cụm A1 đến Cụm A60, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số :
Hotline : 088 883 8222 Anh Thống hoặc số 093 402 0537 chị Thủy
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành cùng quý khách.

Posted by & filed under mua bán đất chơn thành bình phước.