Với vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương nên rất nhiều đối tác của chúng tôi từ Việt Kiều, người nước ngoài đến các đối tác Hà Nội, TPHCM đều cần mua đất Rạch Bắp số lượng lớn.

CẦN MUA ĐẤT RẠCH BẮP CHO NHU CẦU AN CƯ, KINH DOANH HIỆU QUẢ

Khu công nghiệp Rạch Bắp cách trung tâm thị trấn Bến Cát là 2km, nằm trải dài theo hướng sông Sài Gòn khoảng 5km. Với nhiều tuyến đường lộ giới mở rộng hơn 45m chạy ngang qua.

can mua dat rach bap 4

Đồng thời, khu công nghiệp Rạch Bắp có vị trí hết sức thuận tiện về kết nối giao thông với sân bay, cảng đường sông và các trung tâm thương mại nên rất nhiều đối tác của chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp cho nhu cầu an cư hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời hiệu quả.

Khu công nghiệp Rạch Bắp – An Điền chỉ cách cảng Vinaconex 3km. Cách thị xã Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương 20km. Cách thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 45km. Cách Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng Sài Gòn, Trung tâm TP.HCM 55km và cách cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh 70km.

Hơn nữa,nhiều nhà đầu tư cần mua đất Rạch Bắp vì nơi đây sở hữu một điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi: Nằm trong vùng đất không có mữa bão, động đất. Cộng với địa hình khu vực bằng phẳng với độ chênh lệch thấp, không đáng kể, khoảng 0,1%. Dô đó, địa chất nền móng xây dựng khu vực tương đối cao, cường độ đất đạt trung bình từ 0,5-2,0kg/cm2. Điều này thể hiện đất nền khu vực rất cứng nên khi xây dựng không phải đóng cọc trong hầu hết các trường hợp, nhà đầu tư có thể bắt đầu ngay với việc xây dựng nhà xưởng, tiết giảm chi phí tối đa khi mua đất Rạch Bắp.

CẦN MUA ĐẤT RẠCH BẮP SỐ LƯỢNG LỚN, ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ

Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp với đa dạng diện tích và nhiều vị trí, ưu tiên những vị trí đẹp, sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

can mua dat rach bap 1

Để đáp ứng nhu cầu thực với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của nhà đầu tư đến từ trong và ngoài nước, chúng tôi Cần mua đất Rạch Bắp cho nhu cầu an cư, xây dựng văn phòng, trụ sở công ty, trụ sở kinh doanh, buôn bán, xây dựng khách sạn, nhà hàng, xây nhà trọ cho thuê…

Vì vậy, đối tác đầu tư của chúng tôi cần thu mua nhiều nền liền kề 2,3,4… nền liền kề liên tiếp để tập hợp thành những mảnh, lô đất có diện tích lớn 300, 600, 900m2…

Ưu tiên mua đất Rạch Bắp ở những vị trí lô, góc 2 mặt tiền, đường lớn đẹp. Những vị trí đất khu công nghiệp Rạch Bắp ở lô góc 2 mặt tiền hay đường lớn có sẵn nhà trọ, nhà ở đã xây dựng trên đất được đối tác đầu tư của chúng tôi ưu tiên mua liền, nhanh chóng với giá đặc biệt cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng thanh toán một lần sau khi thống nhất giá cả không cần cọc để đáp ứng nhu cần cần tiền gấp của chủ đất.

T3

Ưu tiên số một của nhà đầu tư khi mua đất Rạch Bắp là những lô đất có vị trí ở khu trung tâm, đông dân cư như gần chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, các lô hiện dân cư đông đúc gần trường, bệnh viện… với giá đặc biệt cao.

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề muốn bán, cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất. Chúng tôi mua đất Rạch Bắp với yêu cầu chính chủ, không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay, nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp không qua trung gian, phải là đất chính chủ, đầy đủ các giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu bắt buộc là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, bao sang tên cho chủ đất…

Để được THU MUA ĐẤT RẠCH BẮP nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Cần mua đất rạch bắp.