Khu công nghiệp Rạch Bắp được thành lập theo quyết định của Thủ tướng chính phủ, Bộ Xây Dựng và UBND Tỉnh Bình Dương, với vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Bến Cát nên rất nhiều đối tác khách hàng của chúng tôi là Việt Kiều, khách hàng Hà Nội, TPHCM cần mua đất khu công nghiệp Rạch Bắp.

CẦN MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP CHO NHIỀU NHU CẦU CỦA ĐỐI TÁC

Cách trung tâm thị trấn Bến Cát 2km, Khu công nghiệp Rạch Bắp nằm trải dài theo hướng sông Sài Gòn khoảng 5km với nhiều tuyến đường lộ giới được mở rộng hơn 45m chạy ngang qua.

can mua dat khu cong nghiep rach bap 1

Đồng thời,từ khu công nghiệp Rạch Bắp kết nối giao thông tới sân bay, cảng đường sông di chuyển vào trung thành phố và các trung tâm thương mại rất tiện ích. Nên rất nhiều đối tác, khách hàng của chúng tôi cần mua đất khu công nghiệp Rạch Bắp cho nhiều nhu cầu an cư và đầu tư kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau.

Từ khu công nghiệp Rạch Bắp – An Điền tới cách cảng Vinaconex chỉ 3km. Tới thị xã Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương chỉ 20km. Tới thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là 45km. Và tới Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng Sài Gòn, Trung tâm TP.HCM 55km và cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh chỉ 70km.

can mua dat khu cong nghiep rach bap

Hơn nữa, nhiều nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất KCN Rạch Bắp vì nơi đây sở hữu một điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi: Nằm trong vùng đất hầu như không có mưa bão, động đất. Cộng với địa hình khu vực khá bằng phẳng với độ chênh lệch rất thấp, không đáng kể, khoảng 0,1%. Do đó, địa chất nền móng xây dựng khu vực tương đối cao, cường độ đất đạt trung bình từ 0,5-2,0kg/cm2. Điều này thể hiện đất nền khu vực rất cứng nên không phải đóng cọc khi xây dựng trong hầu hết các trường hợp, nhà đầu tư có thể bắt đầu ngay với việc xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà trọ hay xưởng sản xuất… tiết giảm tối đa chi phí xây dựng khi mua đất khu công nghiệp Rạch Bắp.

CẦN MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP VỚI NHIỀU VỊ TRÍ

Đối tác của chúng tôi cần mua đất KHU CONG NGHIEP RACH BAP với đa dạng diện tích và nhiều vị trí, ưu tiên những vị trí lô đất đẹp, nhiều liền kề, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Nhu cầu của đối tác là thực và rất lớn để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau, do vậy chúng tôi Cần mua dat kcn rach bap cho nhu cầu an cư, xây dựng văn phòng kinh doanh, trụ sở công ty, xưởng sản xuất, buôn bán, xây dựng khách sạn, nhà hàng, xây nhà trọ cho thuê…

can mua dat khu cong nghiep rach bap 3

Vì vậy, đối tác đầu tư của chúng tôi cần thu mua nhiều nền liền kề 2,3,4… nền liền kề liên tiếp để tập hợp thành những mảnh, lô đất có diện tích lớn 300, 600, 900m2…

Ưu tiên MUA DAT RACH BAP ở những vị trí lô đường lớn đẹp, lô góc 2 mặt tiền. Những vị trí đất khu công nghiệp Rạch có sẵn nhà trọ, nhà ở đã xây dựng trên đất được đối tác đầu tư của chúng tôi ưu tiên mua liền, nhanh chóng với giá đặc biệt cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng thanh toán liền một lần sau khi thống nhất giá cả với chủ đất, không cần cọc để đáp ứng nhu cần cần tiền gấp của chủ đất.

can mua dat khu cong nghiep rach bap 2

Ưu tiên số một của nhà đầu tư khi mua đất khu công nghiệp Rạch Bắp là những lô đất có vị trí ở khu trung tâm, đông dân cư như gần trường, chợ, bệnh viện, bến xe, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính… với giá đặc biệt cao nhất thị trường.

CẦN MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP ĐỦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề tại khu công nghiệp Rạch Bắp muốn bán, cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất. Chúng tôi mua đất khu công nghiệp Rạch Bắp với yêu cầu chính chủ, đất không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay hay nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày với những mảnh đất đây đủ giấy tờ pháp lý minh bạch.

Chúng tôi cần mua đất khu công nghiệp Rạch Bắp phải là đất chính chủ, đầy đủ các giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng), không qua trung gian. Yêu cầu bắt buộc 100% là đất thổ cư.

Chúng tôi sẵn sàng bao trọn gói mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, đổi chủ lô đất.

Để được THU MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Cần mua đất rạch bắp.