Khu công nghiệp Rạch Bắp cách trung tâm thị trấn Bến Cát là 2km, nằm trải dài theo hướng sông Sài Gòn khoảng 5km. Với nhiều tuyến đường lộ giới mở rộng hơn 45m chạy ngang qua.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương nên rất nhiều đối tác của chúng tôi từ Việt Kiều, người nước ngoài đến các đối tác Hà Nội, TPHCM đều cần mua đất Rạch Bắp số lượng lớn.

Đồng thời, KCN Rạch Bắp có vị trí hết sức thuận tiện về kết nối giao thông với sân bay, cảng đường sông và các trung tâm thương mại nên rất nhiều đối tác của chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp cho nhu cầu an cư hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời hiệu quả.

Cần mua đất KCN Rạch Bắp, mua nhiều diện tích mua giá cao

Yêu cầu pháp lý mua đất Rạch Bắp

  • Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp với đa dạng diện tích và nhiều vị trí, ưu tiên những vị trí đẹp, sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.
  • Để đáp ứng nhu cầu thực với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của nhà đầu tư đến từ trong và ngoài nước, chúng tôi Cần mua đất KCN Rạch Bắp cho nhu cầu an cư, xây dựng văn phòng, trụ sở công ty, trụ sở kinh doanh, buôn bán, xây dựng khách sạn, nhà hàng, xây nhà trọ cho thuê…
  • Vì vậy, đối tác đầu tư của chúng tôi cần thu mua nhiều nền liền kề 2,3,4… nền liền kề liên tiếp để tập hợp thành những mảnh, lô đất có diện tích lớn 300, 600, 900m2…
  • Ưu tiên mua đất Rạch Bắp ở những vị trí lô, góc 2 mặt tiền, đường lớn đẹp. Những vị trí đất khu công nghiệp Rạch Bắp ở lô góc 2 mặt tiền hay đường lớn có sẵn nhà trọ, nhà ở đã xây dựng trên đất được đối tác đầu tư của chúng tôi ưu tiên mua liền, nhanh chóng với giá đặc biệt cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng thanh toán một lần sau khi thống nhất giá cả không cần cọc để đáp ứng nhu cần cần tiền gấp của chủ đất.

Ưu tiên số một của nhà đầu tư khi mua đất KCN Rạch Bắp là những lô đất có vị trí ở khu trung tâm, đông dân cư như gần chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, các lô hiện dân cư đông đúc gần trường, bệnh viện… với giá đặc biệt cao.

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề muốn bán đất Rạch Bắp cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất. Chúng tôi mua đất Rạch Bắp với yêu cầu chính chủ, không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay, nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp không qua trung gian, phải là đất chính chủ, đầy đủ các giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu bắt buộc là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, bao sang tên cho chủ đất…

Để được THU MUA ĐẤT RẠCH BẮP nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Cần mua đất rạch bắp.