Cần vốn làm ăn tôi cần bán gấp lô đất thuộc cụm A35 khu tái định cư ấp 6, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
cụm A35 khu tái định cư ấp 6, xã Nha Bích
Do có nhu cầu hợp tác vốn làm ăn nên tôi cần bán gấp lô đất gia đình tôi mua từ năm 2019 tại khu tái định cư 80ha thuộc ấp 6, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Lô đất của tôi là lô gốc nằm ở hai mặt tiền đường rộng 13 mét và 17 mét, nằm trong khu tái định cư hồ Thủy lợi Phước Hòa tại xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, cách quốc lộ 14 theo hướng đường Dương Nha Trang khoảng 5 km, xung quanh là hệ thống sông bé nên khí hậu rất mát mẻ. Với địa hình nền đất cao và cứng nên rất thuận tiện cho việc xây dựng để ở và đặc biệt là lô góc 2 mặt tiền thì việc xây kiot kinh doanh là tuyệt vời. Ngoài ra lô đất còn cách khu công nghiệp Becamex Chơn Thành khoảng 10 km và sắp tới là việc phát triển Cụm công nghiệp Nha Bích sẽ tạo điều kiện để thu hút lượng lớn công nhân về đây. Có thể nói việc đầu tư lô đất tại đây rất tiềm năng vì giá đất ở đây còn rất rẻ so với các khu vực lân cận.
Pháp lý của lô đất: sổ hồng chính chủ, diện tích 235m2, đất thổ cư 100%, không vướng quy hoạch tranh chấp công chứng sang tên tên được ngay.
Giá tôi muốn bán là: 1,5 tỷ đồng
Quý khách có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư xin vui lòng liên hệ với tôi qua số:
Hotline: 088 883 8222 số 093 402 0537 gặp vợ tôi Thủy,
Xin cảm ơn.

Posted by & filed under mua bán đất chơn thành bình phước.