Chúng tôi cần bán đất Rạch Bắp – An Điền cho tất cả các đối tác Việt Kiều, Hà Nội, TP.HCM có nhu cầu đầu tư hay mua đất an cư tại khu vực này.

BÁN ĐẤT RẠCH BẮP CHO NHU CẦU ĐẦU TƯ SINH LỜI

Sở hữu vị trí đắc địa tại Trung tâm huyện Bến Cát – Bình Dương, Khu công nghiệp Rạch Bắp – An Điền có lợi thế thuận tiện về kết nối giao thông thông suốt với sân bay, cảng sông, nhiều trung tâm thương mại và vùng nguyên liệu trù phú.

ban dat rach bap 1

Chúng tôi đang sở hữu rất nhiều lô đất với vị trí đẹp nên cần bán đất Rạch Bắp – An Điền vì những cơ hội sinh lời tiềm năng nơi đây cho nhà đầu tư rất cao. Khu công nghiệp Rạch Bắp – An Điền chỉ cách cảng Vinaconex 3km và nằm cạnh nhánh sông Sài Gòn nên liên thông với các cảng sông như: Cảng Bà Lụa, Cảng Sài Gòn; cách Trung tâm Sài Gòn, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 55km.

Đặc biệt, khu công nghiệp Rạch Bắp – An Điền còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, nơi nguồn nguyên liệu phong phú, dồi dào của vùng Đông Nam bộ lưu chuyển lên nên cơ hội kinh doanh, đầu tư lớn khi chúng tôi bán đất nền Rạch Bắp – An Điền cho nhà đầu tư.

Chúng tôi đang sở hữu những vị trí đất cực đẹp gần chợ, trường, khu công nghiệp… nên giờ đây cần bán đất Rạch Bắp – An Điền. Những vị trí này thuận tiện tối đa cho những nhà đầu tư muốn mua đất Rạch Bắp – An Điền để kinh doanh, xây dựng nhà trọn, nhà hàng, khách sạn, văn phòng…

BÁN ĐẤT RẠCH BẮP CHO NHU CẦU AN CƯ

Trong quy hoạch dân cư, khu công nghiệp và công nghệ cao Rạch Bắp – An Điền là dự án trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Với quy hoạch khu dân dư được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Hùng Vương.

ban dat rach bap 2

Chúng tôi sở hữu số lượng lớn đất Rạch Bắp ở mọi vị trí lô, góc mặt đường lớn nhỏ phù hợp mọi nhu cầu an cư yên tĩnh lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo thuận tiện cho người dân. Chúng tôi bán đất Rạch Bắp ở những khu vực đông đúc dân cư sinh sống, sở hữu mọi tiện ích như gần trường học, gần chợ, gần bệnh viện, gần bến xe, gần trung tâm thương mại…

Hạ tầng tại những khu vực chúng tôi đang muốn bán đất Rạch Bắp đều đã hoàn thiện chỉnh trang 100% với mặt đường trải nhựa rộng từ 16-37m và hai bên đường đã phủ kín cây xanh mát, điện đước đã được lắp đặt tới từng nền đất.

BÁN ĐẤT RẠCH BẮP ĐỦ GIẤY TỜ, PHÁP LÝ MINH BẠCH

Chúng tôi bán đất Rạch Bắp đã có sổ đỏ riêng, minh bạch không có bất kỳ tranh chấp nào.

ban dat rach bap

Chúng tôi bán đất Rạch Bắp đầy đủ giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng) và là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, bao sang tên cho người mua.

Có xe đưa khách hàng xem đất tham quan miễn phí.

Khi nhà đầu tư không có nhu cầu tiếp tục kinh doanh hay ở muốn nhượng lại, chúng tôi sẵn sàng thu mua đất Rạch Bắp lại với giá cao nhất thị trường.

Mọi thông tin về

BÁN ĐẤT RẠCH BẮP

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương... đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Chúng tôi nhận thu mua đất rạch bắp lại cho quý khách với giá cao nhất thị trường, cần mua đất rạch bắp giá cao, chồng tiền liền trong ngày.

Cám ơn quý khách đã xem tin !!!

Posted by & filed under CÁC LÔ CẦN BÁN GẤP, CÁC LÔ ĐẤT RẠCH BẮP CẦN BÁN- THU MUA ĐẤT RẠCH BẮP.